top of page
inoutic-logo2_bigger.gif
deceuninck.jpg
a9ed888015139.560b5c5c7b39b.jpg

Partners

INOUTIC/Deceuninck Germany

Tập đoàn Deceuninck là một trong 2 nhà sản xuất hệ thống cửa sổ nhựa và các sản phẩm xây dựng hàng đầu và đang hoạt động tại 91 quốc gia. 3.700 nhân viên toàn thời gian làm việc cho công ty. Deceuninck được niêm yết trên sàn chứng khoán Euronext và có doanh thu toàn cầu là 674,2 triệu euro vào năm 2018.

Deceuninck dựa vào xây dựng bền vững. Dựa trên các công nghệ cơ bản của đùn PVC và vật liệu Twinson đã được cấp bằng sáng chế, chúng tôi phát triển các sản phẩm sáng tạo cho cửa sổ và cửa ra vào, thiết kế sân trong và sân vườn, tấm ốp mặt tiền và mái nhà cũng như thiết kế nội thất. Các giải pháp của chúng tôi có thiết kế vượt thời gian và thanh lịch, đồng thời có sự cân bằng sinh thái tuyệt vời.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp xây dựng một ngôi nhà bền vững. Chúng cũng đã được phát triển và sản xuất theo triết lý chu trình khép kín của chúng tôi để chúng có tuổi thọ sử dụng hơn 50 năm và hoàn toàn có thể được tái chế và tái sử dụng khi hết thời gian sử dụng. Để nâng cao năng lực tái chế PVC, chúng tôi đã đầu tư vào dây chuyền tái chế công nghệ cao tại Diksmuide / Bỉ, có thể tái chế lên đến 45.000 tấn PVC mỗi năm. Chúng tôi sử dụng các hạt PVC thu được theo cách này làm nguyên liệu thô cho các hệ thống hồ sơ cửa sổ của chúng tôi.

Inoutic Urkunde.jpg
bottom of page