top of page

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Gattner Việt Nam là một công ty của Đức có trụ sở tại Việt Nam từ năm 2010. Chuyên về các giải pháp hệ thống chất lượng cao cho lớp vỏ tòa nhà. Để có thể cung cấp một sản phẩm chất lượng cao nhất có thể, chúng tôi lấy nguyên liệu từ Đức thông qua công ty xuất khẩu GAT OHG. (Công ty đối tác có trụ sở tại Đức )

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

LET US INTRODUCE OURSELVES

Sự hài lòng của khách hàng ưu tiên số 1.

Gattner Việt Nam là một công ty Đức-Việt có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại Cụm Công Nghiệp Khu Công Nghiệp Thanh Oai, Hà Đông.

Công ty Gattner Việt Nam được thành lập tại Việt Nam vào năm 2010 bởi 2 doanh nhân người Đức là ông Gattner và ông Höliner và một doanh nhân Việt Nam là ông Vũ Đức. Vào thời điểm đó, các doanh nhân đã điều hành một công ty cửa sổ và mặt tiền tại trụ sở chính của họ ở Leinefelde-Worbis ở Đức trong hơn 20 năm. Công ty cũ Fenster- und Fassadenbau Gattner GmbH là một trong 20 công ty hàng đầu trong ngành ở Đức và có văn phòng ở khắp Châu Âu

Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Our Manufacturing Complex

Chúng tôi có 3 dây chuyền sản xuất:​
  1. Sản xuất kính hộp bởi LiSEC, BOTTERO

  2. Sản xuất nhựa của Elumatec và Urban

  3. Sản xuất nhôm từ Schüco

IMG_0949.JPG
Elumatecc SBZ 608.JPG.jpg

Qualitätsgarantie

2 Jahre Garantie und jährliche Wartungsarbeiten

Gattner.vn

Wir sind spezialisiert auf die Herstellung und Montage von Fenster-, Türen- und Fassadenelemente aus Aluminium und Kunststoff. Dazu fertigen wir die Isolierverglasungen für unsere Bauelemente. Gattner Vietnam stellt Fenster und Türen nach deutschem Standard her und steht in Sachen Qualität an der Spitze des vietnamesischen Markts. Unsere Maschinen sind von Top Unternehmen, wie LiSEC, BOTTERO, Elumatec, Urban und Schüco und wurden aus Deutschland nach Vietnam importiert. Dabei handelt es sich um Maschinenhersteller zur Bearbeitung von Kunststofffenster, Aluminiumfenster und Isolierglas. Diese Unternehmen haben eine lange Unternehmensgeschichte und zählen heute zu den Top Unternehmen in ihrem Bereich auf der Welt. 

Công ty Gattner Việt Nam nhập khẩu 100% nguyên vật liệu tại Đức.

  • Thanh profile nhôm và nhựa (Schüco/Deceuninck)

  • Phụ kiện cửa (Schüco/Winkhaus/Hoppe)

  • Lõi thép Armierung (Wickeder Profile)

  • Kính (Arcon/Arnoldglas)

  • Vật liệu làm việc (Würth/Schüco/Wemaro)

Việc nhập khẩu từ Đức được thực hiện bởi công ty thứ hai GAT-German-Asian-Trade OHG của hai ông Giám đốc . Cả hai công ty Gattner Việt Nam và GAT-German-Asian-Trade OHG là một.

Đó là lý do tại sao Gattner Việt Nam là đối tác của Schüco Germany.

bottom of page