top of page

Manufacturing Complex

Chúng tôi có 3 dây chuyền sản xuất:​
  1. Sản xuất nhôm từ Schüco

  2. Sản xuất kính hộp bởi LiSEC, BOTTERO

  3. Sản xuất nhựa của Elumatec và Urban

Sản xuất nhôm từ Schüco

Trong sản xuất hệ thống cửa sổ và cửa nhôm, Gattner VIỆT NAM rõ ràng mua nguyên vật liệu từ 1 nhà cung cấp:

Schüco Đức: một trong những công ty dẫn đầu thị trường về phong bì xây dựng sáng tạo phát triển và bán các giải pháp hệ thống cho cửa sổ, cửa ra vào và mặt tiền

Các thanh nhôm định hình được cắt theo kích thước phù hợp bằng máy cưa (PDG e-Cut 600l) của Schüco. Các biên dạng được cắt hoàn hảo hiện chạy qua trung tâm gia công AF300 của Schüco, trong đó tất cả các lỗ cần thiết cho quá trình hoàn thiện tiếp theo (chẳng hạn như chèn khớp, ...) đều được mài. Sau khi xử lý trong AF300, các cấu hình được nối, dán và ép bằng các khớp góc và chất kết dính 2 thành phần đặc biệt. Ngay sau khi keo khô, công nhân của chúng tôi sẽ lắp đặt phần cứng, cũng như ổ khóa, tay nắm cửa và các thành phần phần cứng khác. Cuối cùng, kính cách nhiệt kép được sản xuất song song được sử dụng. Bây giờ tất cả những gì còn lại là vận chuyển và lắp ráp chuyên nghiệp.

Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn

Sản xuất kính bởi LiSEC

Chúng tôi sử dụng máy LiSEC cho dây chuyền sản xuất kính. Kính được cắt theo kích thước yêu cầu trên bàn cắt kính BOTTERO. Những chiếc kính này sau đó được đưa qua dây chuyền sản xuất LiSEC, nơi chúng được rửa sạch và ép thành kính cách nhiệt. Chúng tôi nhập khẩu kính mà chúng tôi sử dụng từ Đức từ Arcon và Arnold Glas, có chất lượng cao. Kính Arcon có lớp phủ bảo vệ nhiệt (N34), tức là rằng kính cơ bản được hóa hơi (tráng) trong một quá trình nam châm đặc biệt. Lớp phủ thủy tinh này bao gồm các chất kim loại khác nhau làm giảm đáng kể sự truyền nhiệt / lạnh. Do đó, việc sử dụng kính này sẽ rất lý tưởng với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Trong phạm vi của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các lớp phủ kính khác nhau, chẳng hạn như các loại kính chống nắng khác nhau.

Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
bottom of page