top of page

OUR COMPANY

About the Company

LET US INTRODUCE OURSELVES

Gattner VIỆT NAM là một công ty Đức-Việt có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Cơ sở sản xuất cửa sổ của chúng tôi được đặt tại Cụm Công nghiệp Thanh Oai, Hà Đông.

Công ty Gattner VIỆT NAM được thành lập vào năm 2010 bởi 3 doanh nhân, là ông Gattner, ông Höliner và ông Vũ Đức tại Việt Nam. Vào thời điểm đó, ông Gattner và ông Höliner đã điều hành một công ty cửa sổ và facade tại trụ sở chính ở Leinefelde-Worbis ở Đức trong hơn 20 năm. Công ty trước đây, Fenster- und Fassadenbau Gattner GmbH, là một trong 20 công ty hàng đầu trong ngành ở Đức và đã thực hiện các dự án xây dựng mặt tiền trên khắp châu Âu và trong một số trường hợp trên toàn thế giới. Do 20 năm kinh nghiệm của hai doanh nhân người Đức, bí quyết kỹ thuật đã được đưa vào công ty Gattner Việt Nam. 

Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn

Để đào tạo công nhân Việt Nam về tất cả các kỹ năng sản xuất cửa sổ, chúng tôi đã có giám đốc sản xuất người Đức, ông Jens Winkel tại chỗ trong 2,5 năm đầu, người đã đào tạo, huấn luyện và giám sát công nhân trong quá trình sản xuất và lắp ráp.

Năm 2014, công ty Gattner GmbH của Đức đã được bán cho Tập đoàn Foca. Kể từ đó, công ty Việt Nam Gattner Việt Nam do ông Khoi Vũ Đức và ông Jens Manfred Höliner làm chủ. Ngoài ra, cùng năm 2014, công ty Đức GAT - German Asian Trade OHG được thành lập bởi cả hai doanh nhân. Đây là một công ty thu mua, kinh doanh và lập kế hoạch kỹ thuật. Chủ sở hữu của Công ty TNHH Gattner Việt Nam cũng là chủ sở hữu của Công ty GAT-German-Asian-Trade OHG của Đức tại Đức. Như vậy Gattner Việt Nam và GAT - German-Asian-Trade OHG tại Đức là các công ty liên kết với nhau. Thông qua nhóm công ty GAT - German-Asian-Trade OHG và Gattner Việt Nam, chúng tôi có thể nhập khẩu nguyên vật liệu chúng tôi cần từ Đức. Các đối tác hệ thống chính của chúng tôi là Inoutic / Deceunick ở Bogen, Schüco Germany ở Bielefeld, August Winkhaus ở Telgte và Arcon ở Feuchtwangen.

Chúng tôi chuyên sản xuất và lắp ráp các chi tiết cửa sổ, cửa đi và mặt tiền bằng nhôm và nhựa. Chúng tôi cũng sản xuất kính cách nhiệt cho các thành phần của chúng tôi. Gattner Việt Nam sản xuất cửa sổ và cửa đi theo tiêu chuẩn của Đức và đứng đầu thị trường Việt Nam về chất lượng. Máy của chúng tôi đến từ các công ty hàng đầu như LiSEC, BOTTERO, Elumatec, Urban và Schüco và được nhập khẩu từ Đức về Việt Nam. Đây là những nhà sản xuất máy gia công cửa sổ nhựa, cửa sổ nhôm và kính cách nhiệt. Những công ty này có lịch sử lâu đời và hiện đang nằm trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực của họ trên thế giới.

Chúng tôi đã hoạt động trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm dành cho khách hàng Việt Nam trong 9 năm. Trong những năm qua, chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều về thị trường Việt Nam và đã thích nghi. Trong những năm qua chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trên khắp Việt Nam với các sản phẩm của mình. Mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện trong thời gian qua đều được thực hiện với những cam kết dành cho khách hàng. Do đó, chúng tôi đã có thể xây dựng mối quan hệ rất tốt với khách hàng. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm của mình mà còn tư vấn cho khách hàng tốt nhất có thể để đạt được kết quả cuối cùng hài lòng nhất có thể, mà khách hàng và chúng tôi có thể tự hào. Trọng tâm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng, bởi vì khách hàng hài lòng là quảng cáo tốt nhất.

Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
Gattner.vn
bottom of page