top of page
R_L0105_3-1920x700.jpg
arcon-perfektion-in-glas.png

Arcon - Perfection in glass

Trong hơn 30 năm, arcon đã cung cấp nhiều loại lớp magnetron hiệu quả cao trên tất cả các loại kính cơ bản có thể có: từ kính nổi và kính nhiều lớp đến kính màu và kính an toàn một tấm khác nhau.

Cho dù ở mặt tiền, trong xây dựng cửa sổ hay trong lĩnh vực ô tô, cho dù trong lĩnh vực vệ sinh hay trong thiết kế nội thất - arcon luôn là đối tác phù hợp cho các giải pháp tinh vi với kính.

Ngày nay arcon là một trong những nhà sản xuất thủy tinh hàng đầu Châu Âu. Bạn có thể tìm thấy những chiếc kính đặc biệt của chúng tôi, chẳng hạn như ở Sân bay Barcelona, ​​Sân vận động Thế vận hội Olympic ở Athens, tòa nhà hành chính của Trung tâm Triển lãm Milan hoặc trong Cung điện Công lý ở Luxembourg.

Danh mục sản phẩm bao gồm các sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực phủ kính kiến ​​trúc như lớp cách nhiệt hiệu quả cao, lớp chống nắng và các loại kính đặc biệt khác. Là một công ty của Tập đoàn Arnold Glas, arcon có thể sử dụng sức mạnh tổng hợp cho khách hàng của mình. Ngoài các dịch vụ do arcon cung cấp, các giải pháp hoàn chỉnh có thể được cung cấp trong sự hợp tác này.

Do sản xuất tập trung tại hai địa điểm ở Đức (Feuchtwangen và Jena), arcon có thể cung cấp kính chất lượng cao trong thời gian ngắn. Tiếp xúc và trao đổi chuyên sâu với khách hàng trong nước và quốc tế, dịch vụ cá nhân và tính linh hoạt cao là cơ sở cho các giải pháp tùy chỉnh.

Arcon Certificate.jpg
bottom of page