top of page
HOPPE-logo.svg.png
Entwicklung-Headergrafik-3.jpg

Partners

HOPPE Group

phát triển, sản xuất và tiếp thị trang trí nội thất chi tiết dưới dạng hệ thống phần cứng làm bằng nhôm, thép không gỉ, nhựa và đồng thau cho cửa ra vào và cửa sổ.

Công ty đã dẫn đầu thị trường trong phân khúc của mình trên khắp châu Âu kể từ giữa những năm 1970. Nó tự coi mình là một nhà lãnh đạo năng lực trên toàn thế giới. Ngoài thị phần, điều này còn được hỗ trợ bởi dòng sản phẩm toàn diện, sức mạnh sáng tạo, tỷ lệ lợi ích / giá tối ưu và sự dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực nhôm.

Được thành lập vào năm 1952 bởi Friedrich Hoppe, ngày nay HOPPE là một nhóm công ty hoạt động trên toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ.

"Tư duy theo thế hệ" lâu dài cũng cho phép thực hiện quản lý doanh nghiệp dựa trên các giá trị như lòng tin, trách nhiệm, sự hiểu biết, uy tín, trung thực, trung thành, liêm chính và đàng hoàng. Trên cơ sở này, kiến ​​thức “Ai yêu cầu hiệu suất, phải cung cấp ý nghĩa” có thể được tồn tại.

Mục đích là tạo ra một bầu không khí làm việc trung thực, lành mạnh và đổi mới, trong đó hiệu suất hữu ích mang lại thành công thú vị.

Chất lượng của các cuộc gặp gỡ không chỉ là một cụm từ trống rỗng, nó được sống (trước).

AGQS Zertifikat Hoppe.jpg
bottom of page